Câu chuyện của chúng tôi

Thực tế, những người đàn ông thường không để tâm tới những đồ mặc căn bản của mình. Những đôi tất mất một chiếc, những chiếc quần lót cũ, nhão mặc tới vài năm chưa thay đang là những vấn đề hàng ngày của cánh mày râu. Khi họ nhận ra cần thay đổi những vấn đề đó thì họ lại mất quá nhiều thời gian để đi tới các địa điểm khác nhau để có thể mua được các sản phẩm ưng ý, tuy nhiên họ thường phải trả không dưới 500k cho một tủ đồ cơ bản bao gồm vài chiếc quần lót, áo lót và một vài đôi tất. Ngay cả chính các bà vợ cũng gặp phải các vấn đề tương tự khi muốn mua sắm cho những ông chồng của mình.

Do đó, Basic Wear 4 Men đã ra đời để giúp những người đàn ông, và vợ của họ giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng, tiện lợi, giúp các bạn tiết kiệm được cả TIỀN và THỜI GIAN. 2 phút để đặt một tủ đồ lên tới 11 sản phẩm bao gồm áo thun, bít tất và quần lót, dùng cho cả 6 tháng và chỉ phải trả 295k, thực sự là một giải pháp không thể tốt hơn.

Điều gì làm cho chúng tôi KHÁC BIỆT?

1. Các bạn mua cả TỦ ĐỒ cần thiết trong một lần duy nhất!!!

2. Sản phẩm thương hiệu riêng của BASIC/WEAR/4MEN được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam.

3. Chất lượng và đẳng cấp mặc dù giá rất BÌNH DÂN

Chúng tôi đang thay đổi thói quen mua sắm của cánh đàn ông, và chắc chắn đây sẽ là một cuộc cách mạng về việc mua sắm bít tất, quần lót và áo thun cho cánh đàn ông!! 2 phút, 345k là bạn đã có thể sở hữu 1 tủ đồ lên tới 10 sản phẩm bao gồm: Quần lót, áo thun, áo ba lỗ, bít tất đơn giản mà chất lượng.